MÁY LỌC NƯỚC CÓ THẬT SỰ TỐT VỚI SỨC KHỎE

BAO LÂU THÌ NÊN THAY LÕI LỌC NƯỚC ĐỊNH KỲ

Cảnh Báo “Nguy Hiểm” Máy Lọc Nước có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến Sức khỏe.Thậm chí là “Ung thư” nếu không biết đến điều này !!!

LÕI LỌC BẨN 1

Hiện nay, Việt Nam đang phải đối mặt với rất về tình trạng đó là nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Chính vì thế mà máy lọc nước ngày càng trở nên quan trọng cho người dùng.

Nhưng nếu máy lọc nước của bạn không được bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh, thay lõi lọc, liệu có thể cho nguồn nước đảm bảo an toàn đến gia đình của bạn

Lõi lọc nước đảm nhiệm chức năng hấp thu các tạp chất, vi khuẩn, cặn bẩn giúp nguồn nước trở nên tinh khiết. Khả năng hoạt động của lõi lọc sẽ giảm đi nếu không được thay định kỳ. Khi đó, các tạp chất, vi khuẩn, cặn bẩn sẽ bám kín lõi lọc, màng lọc, thậm chí hòa tan trở lại nguồn nước, khiến chúng ta uống phải nước bẩn mà không hề hay biết.

BẢO DƯỠNG MÁY ĐỊNH KỲ

Ngoài ra, nếu chúng ta không thay lõi lọc nước định kỳ, tuổi thọ của máy lọc nước sẽ bị giảm đáng kể. Khi có quá nhiều cặn bẩn lưu lại và bám vào lõi lọc, màng lọc, máy sẽ gặp phải các sự cố như hoạt động liên tục không ngừng hoặc máy phát ra tiếng ồn. Từ đó, máy có nguy cơ bị chập điện, cháy, hoặc bơm áp bị hỏng…

Đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Một điểm nữa mà bạn nên lựa chọn dịch vụ của Hoàng Uyên là chúng tôi mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng với giá thành rẻ nhất.

Khi đến bạn kiểm tra, thay lõi lọc nước định kì chúng tôi sẽ gửi thông báo nhắc nhở đến quý khách hàng. Vì vậy khách hàng sẽ không phải lo dùng quá tuổi thọ của lõi lọc.

Bên cạnh thay lõi, chúng tôi tiến hành kiểm tra máy lọc nước và thử nước hoàn toàn miễn phí. Thêm nữa, Hoàng Uyên miễn phí công thay lõi và nếu máy cần sửa chữa thì cũng không lấy thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào.

Với hơn 15 năm khinh nghiệm về sản phẩm  máy lọc nước, Đội ngũ kỹ thuật giỏi lâu năm trong nghề.Tại Hoàng Uyên Chúng tôi luôn cam kết sẽ làm hài lòng tới tất cả quý khách và giá thành tốt nhất.

Quý khách hàng gặp sự cố về máy lọc nước hoặc cần tư vấn thay lõi lọc định kỳ… Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây để nhận ưu đãi giảm giá lên tới 20%

Hotline: 02462926418 – 0962412361

Tìm Hiểu thêm bấm Tại đây

 

chatzalo