Hệ Thống Lọc Tổng Nước Sinh Hoạt Cho Gia đình

Hệ Thống Lọc Tổng nước sinh hoạt – Sự lựa chọn của mọi gia đình

Không ai dám khẳng định nguồn cấp nước đầu vào của nhà mình là sạch 100%. Chưa cần nói đến nước giếng với hàm lượng sắt cao, ngay cả nước máy cũng có khi nặng mùi hóa chất hoặc có màu vàng đục. Hệ thống lọc sinh hoạt ra đời như một giải pháp giúp mang đến cho các hộ gia đình nguồn nước sạch hơn, đảm bảo hơn cho sức khỏe của người dùng.

1. Ưu điểm của Hệ Thống Lọc Tổng sinh hoạt so với bể lọc thông thường

SƠ ĐỒ LỌC TỔNG SINH HOẠT

Ưu điểm của hệ thống lọc nước sinh hoạt

Rất nhiều hộ gia đình hiện nay vẫn đang sử dụng nước trực tiếp từ nước máy, nước giếng khoan và thậm chí là nước mưa. Bạn có thể thấy nước trong và cho rằng nó sạch nhưng thực tế bằng mắt thường bạn không thể biết được các thành phần trong nước cũng như vi khuẩn trong đó. Bể lọc thông thường chỉ lọc được một cặn bẩn chứ không lọc được toàn bộ, khác hẳn với hệ thống lọc nước sinh hoạt.

Để lọc được bùn đất, lọc lại nước giếng, nước máy,… bạn cần sử dụng bộ lọc nước sinh hoạt. Trong bộ lọc bao gồm các lõi lọc chứa than hoạt tính nên loại bỏ được các chất nhiễm bẩn trong nước như Asen, bùn cặn, huyền phù, mùi tanh,… Ngay cả khi nguồn nước đầu vào vàng đục thì khi qua bộ lọc nước cũng sẽ trở nên trong vắt.

Một ưu điểm nữa của hệ thống lọc nước sinh hoạt là không tiêu hao điện năng. Sau 6 tháng đến 1 năm sử dụng người dùng mới phải bảo trì hoặc thay lõi lọc 1 lần.

2. Nguyên lý hoạt động của Hệ Thống Lọc Tổng sinh hoạt

Tùy từng loại hệ thống lọc nước khác nhau mà nguyên lý hoạt động của nó cũng khác nhau. Đối với hệ thống 3 cột thì nguyên lý hoạt động như sau:

 • Máy bơm hút nước từ bể lọc vào hệ thống lọc sinh hoạt.
 • Nước qua cột lọc thứ nhất (chứa cát mangan, cát thạch anh) sẽ được lọc bỏ tạp chất lơ lửng, mùi khó chịu, màu, oxit kim loại.
 • Nước chảy vào cột lọc số 2 (chứa than hoạt tính). Các chất vô cơ, chất gây màu, gây mùi, vi rút, vi khuẩn, hóa chất, chất hữu cơ sẽ bị loại bỏ.
 • Nước chảy vào cột lọc số 3 (chứa các hạt cation) sẽ được giữ lại các ion gây hiện tượng nước cứng đồng thời trao đổi ion Na+ vào nước. Ion Na+ có tác dụng làm mềm nước.
 • Nước chảy vào cột lọc thô 20” inch và được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất lơ lửng,… với kích thước trên 5 micromet.

Nước sau khi chảy qua ba cột lọc này đã đạt tiêu chuẩn và có thể sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

3. Tính năng từng cột trong hệ thống lọc nước sinh hoạt

tinh-nang-tung-cot-loc-nuoc-sinh-hoat

Tính năng từng cột trong hệ thống lọc nước sinh hoạt

Như đã nói ở trên, chúng ta có nhiều hệ thống lọc nước sinh hoạt khác nhau. Mỗi một hệ thống lọc lại có cấu tạo khác nhau. Có loại 1 cột lọc, 2 cột lọc, 3 cột lọc,… Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn tính năng của từng cột lọc này.

 • Cột lọc số 1: Đây là lõi lọc thô PP giúp loại bỏ bùn đất, tạp chất hay các chất cặn,… có kích thước từ 5 micron trở lên.
 • Cột lọc số 2: Đây là lõi lọc có chứa than hoạt tính. Lõi lọc này giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ, khử mùi trong nước chẳng hạn như mùi clo.
 • Cột lọc số 3: Đây là lõi lọc có chứa than hoạt tính ép. Lõi lọc này giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, Asen, kim loại nặng, dioxin, thuốc trừ sâu có kích thước từ 1 micron trở lên.

4. Lợi ích của việc sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt

ac-hai-nuoc-cung-voi-cac-thiet-bi

Với hệ thống lọc nước bạn sẽ thấy nó mang đến cho gia đình bạn rất nhiều lợi ích như sau:

– Bảo vệ thiết bị gia dụng

Nếu bạn sử dụng nước máy thông thường, sau một thời gian các tạp chất sẽ đóng cặn tại đáy xoong, nồi, ấm đun nước,… Nếu dùng nước đã qua xử lý bạn sẽ thấy hiện tượng này biến mất. Nhờ vậy mà bảo vệ được đồ dùng sinh hoạt, thiết bị gia dụng của gia đình.

– Bảo vệ quần áo

Nước chưa qua xử lý không chỉ bụi bẩn mà còn cứng gây ảnh hưởng tới quần áo khi giặt. Nó làm cho quần áo cũng bị khô cứng, không sạch và gây khó chịu cho người mặc. Trong khi đó nếu nước đã qua xử lý thì giặt quần áo sẽ sạch hơn, không làm hư hỏng quần áo và cũng không làm hại da.

– Tiết kiệm chi phí

Khi nước đóng cặn tại lồng máy giặt, bình nóng lạnh,… bạn sẽ phải thường xuyên bảo trì hoặc thậm chí phải thay mới do thiết bị giảm tuổi thọ. Nhưng nhờ có lợi ích bảo vệ thiết bị của hệ thống lọc sinh hoạt, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí này.

– Sức khỏe và làm đẹp

Khi bạn sử dụng nguồn nước sạch thì dĩ nhiên nó sẽ đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình. Làn da của bạn và gia đình cũng sẽ được bảo vệ một cách tối đa, ngăn ngừa được các bệnh da liễu, bệnh về mắt, bệnh về đường hô hấp,…

5. Quy trình lắp đặt Hệ Thống Lọc Tổng

lap-dat-he-thong-sinh-hoat

Quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt

Để lắp đặt hệ thống lọc nước về cơ bản bạn cần thực hiện các cách như sau:

 • Cách 1: Lắp đặt hệ thống ở sau máy bơm đẩy.
 • Cách 2: Lắp đặt ở vị trí nguồn nước đường ra của bể trước khi nó chảy vào các thiết bị khác như máy giặt, máy nước nóng, máy năng lượng mặt trời,… hay đường nước sử dụng trong nhà bếp.
 • Cách 3: Lắp đặt trước đường nước cấp cho các thiết bị quan trọng trong gia đình như nước dùng nấu nướng sinh hoạt, nước dùng tắm giặt,… Không lắp ở đường nước dùng để tưới sân vườn.

6. Dịch vụ lắp đặt hệ thống lọc sinh hoạt của Hoàng Uyên

Được thành lập cách đây nhiều năm, đại lý phân phối thiết bị, máy lọc nước Hoàng Uyên vẫn luôn nỗ lực cải thiện để mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trong đó có dịch vụ lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt.

Hoàng Uyên có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm và có đầy đủ năng lực để lắp đặt hệ thống lọc nước đúng theo nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm mà Hoàng Uyên cung cấp đều chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tất cả đều nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống lọc nước của Hoàng Uyên, chúng tôi chỉ tính chi phí máy móc, không tính chi phí lắp đặt. Nhờ vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

Sau khi lắp đặt hệ thống lọc nước, Hoàng Uyên luôn có chế độ bảo hành đi kèm. Bên cạnh đó, chúng tôi tiến hành bảo trì hệ thống lọc định kì cũng như nhắc nhở khách hàng khi tới thời hạn bảo trì. Nhờ vậy mà giúp tăng tuổi thọ cho hệ thống lọc nước cũng như đảm bảo cho nguồn nước nhà bạn. Đồng thời Hoàng Uyên cũng tiến hành kiểm tra nguồn nước miễn phí cho khách hàng.

Nếu trong quá trình sử dụng hệ thống lọc nước có bất cứ vấn đề gì phát sinh như hư hỏng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Hoàng Uyên. Chúng tôi sẽ ngay lập tức cử nhân viên xuống kiểm tra và xử lý một cách nhanh chóng, linh hoạt để không làm ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng phát sinh đơn hàng từ lần thứ 2 Hoàng Uyên cam kết giảm 10% giá trị của đơn hàng.

Với những ưu điểm trên đây, đại lý phân phối máy lọc nước Hoàng Uyên tự tin trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống lọc sinh hoạt tới khách hàng. Nếu cần tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi bạn có thể truy cập vào website https://maylocnuocmoi.com/. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ hotline 0962.412.361 để được tư vấn nhanh nhất.

 

chatzalo