Giới Thiệu

MÁY LỌC NƯỚC HOÀNG UYÊN – SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Đại lý phân phối thiết bị,máy lọc nước Hoàng Uyên xin được gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khoẻ đến Quý Khách hàng đã quan tâm, ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Kính thưa Quý khách hàng! Hiện nay máy lọc nước Hoàng Uyên, được biết đến như là nhà cung cấp và hoạt động trong lĩnh vực  máy móc, trang thiết bị lọc nước công nghiệp. Máy lọc nước gia đình với công nghệ lọc nước Ro và công nghệ Nano cho ngành lọc nước chuyên nghiệp. Là đơn vị có đầy đủ năng lực và đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, phát triển một cách bền vững. Để đáp ứng tất cả các đơn hàng do đại lý Hoàng Uyên cung cấp. Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và hoàn thành mọi yêu cầu dù khó nhất của Quý khách hàng.

gioi-thieu-may-loc-nuoc-hoang-uyen

MÁY LỌC NƯỚC HOÀNG UYÊN – CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành tốt nhất cho khách hàng với sản phẩm thương hiệu sau:

  • Máy lọc nước công nghệ Ro

Với máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO-USA được nhập khẩu tại mỹ loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất,chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu… các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, máy lọc nước còn giúp cơ thể bổ sung thêm các loại khoáng chất có lợi, giúp cho chúng ta có một nguồn nước sạch và an toàn.Đạt tiêu chuẩn nước uốn của Bộ y tế.

Công nghệ RO hiện nay là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết,tiết kiệm chi phí mà có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

logo-kangaroo-hoang-uyenlogo-kori-hoang-uyen logo-aosmith-hoang-uyen logo-karofi-hoang-uyen logo-midea-hoang-uyen may-loc-nuoc-panasonic-hoang-uyenmay-loc-nuoc-geyser-hoang-uyennano-hoang-uyen

  • Máy lọc nước công nghệ Nano

Máy lọc nước công nghệ Nano sử dụng các lõi lọc thẩm thấu có kích thước siêu nhỏ. Khoảng 5-1 micron để loại bỏ sạch tạp chất, bụi bẩn, các loại vi khuẩn, vi rút. Đồng thời giữ lại phần lớn các khoáng chất tự nhiên có trong nước. Chúng vô cùng có lợi cho cơ thể.

Dòng máy lọc Nano này có khả năng lọc nước uống ngay(tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào). Không cần dùng điện, không lãng phí nước thải và không cần dùng đến bình áp. Dễ dàng để bạn bố trí ở bất kỳ vị trí nào trong gia đình.

  • Quyền lợi khách hàng

– Tất cả các sản phẩm máy lọc nước do chúng tôi cung cấp đều cam kết chính hãng 100%. Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Được giảm 10% giá tất cả các sản phẩm cho đơn hàng tiếp theo.

– chăm sóc, gọi điện đến khách hàng khi đến thời gian thay lõi

– bảo trì máy lọc nước định kỳ, kiểm tra nguồn nước miễn phí

Đội ngũ chăm sóc, kỹ thuật giàu kinh nghiệm xử lý nhanh chóng, linh hoạt. Và kịp thời nhất cho khách hàng cần khi máy lọc nước bị sự cố. Đại lý phân phối máy lọc nước Hoàng Uyên luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu. Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

 

 

chatzalo